Xúc xắc lồng có chuông BẢN ĐẸP| Giáo cụ Montessori sơ sinh

Xúc xắc lồng có chuông BẢN ĐẸP| Giáo cụ Montessori sơ sinh

Giá: 129,000 vnđ 99,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Xúc xắc lồng món giáo cụ Montessori cần thiết cho trẻ sơ sinh khám phá và phát triển đa giác quan:

- Xúc xắc lồng có chuông được thiết kế bằng 2 khối gỗ tròn và 6 trụ gỗ nhỏ có kích thước 7*7cm, ở giữa có chuông nhỏ. Sản phẩm được làm từ gỗ sồi tự nhiên 100%, một loại gỗ an toàn cho da tay bé, không sơn phủ, không tẩm hóa chất.
- Sản phẩm phù hợp với các bé khoảng từ 3-6 tháng tuổi.

Xúc xắc lồng có chuông có tác dụng gì cho bé?

- Ở giai đoạn 3-6 tháng bé bắt đầu có nhưu cầu cầm nắm và cần các bài tập vận động tinh cơ bản, phát triển thính giác, xúc giác... Sản phẩm xúc xắc lồng sẽ giúp bé tập cầm nắm luyện tập điều khiển các ngón tay, cơ bàn tay, phối hợp giữa tay và mắt.
- Mỗi động tác, lực tác động xúc xắc lồng sẽ phát ra những tiếng kêu sẽ giúp bé ngầm hiểu rằng khi tác động vào đồ vật một lực chúng sẽ phát ra âm thanh, phát triển và cân bằng 2 bán cầu não của bé.
- Ngoài ra xúc xắc lồng còn giúp bé móc những ngón tay vào xúc xắc, kích thích não bộ của bé điều khiển những ngón tay trở lên linh hoạt hơn, tập trung hơn, tốt cho những hoạt động sau này.
- Sản phẩm hỗ trợ bé trong giai đoạn nhạy cảm đường miệng, phát triển xúc giác, cho bé thỏa mái gặm nướu để cảm nhận đồ vật bằng đường miệng. Kích thích bé trườn, bò với tay tìm đến đồ vật khi đặt xúc xắc lồng trước mặt bé.

Sử dụng và bảo quản xúc xắc lồng chuẩn Montessori như thế nào?

- Vì sản phẩm được làm bằng gỗ sồi tự nhiên nên bố mẹ chỉ cần rửa bằng nước sạch hoặc thêm dung dịch vệ sinh bình sữa. Do sản phẩm là gỗ mộc hoàn toàn, không sơn phủ hóa chất nên quá trình sử dụng, vệ sinh sẽ có những thớ gỗ (sợi gỗ) rất nhỏ trầy lên, đây không phải là lỗi và không gây hại với bé. Gần như 100% tất cả các loại gỗ muốn không trầy, xước thớ gỗ đều phải sơn phủ lên bề mặt sản phẩm.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm xúc xắc lồng có chuông Montessori, nếu bố mẹ cần biết thêm thông tin vui lòng INBOX để shop hỗ trợ. 
LƯU Ý: Sản phẩm được shop chụp ảnh THẬT và biên soạn thông tin 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu là người bán hàng có TÂM hãy chau chút cho sản phẩm của mình.
 

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Sách vải gặm nướu - Phát triển Thị giác, Xúc giác, Massager Lợi cho bé nhanh mọc Răng
Vòng tập cầm nắm, món đồ chơi sơ sinh không thể thiếu cho bé từ 4-6 tháng tuổi
Vòng tập cầm nắm cho trẻ sơ sinh KÈM QUÀ TẶNG
Giáo cụ Montessori luyện tay, chân cho bé sơ sinh AN TOÀN - GIÁ TỐT
Thảm chơi cho bé MẪU XINH - GIÁ RẺ
Thảm chơi cho bé CỰC XINH - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng CỰC XINH cho bé tập cầm nắm
Kệ chữ A gỗ treo đồ CỰC XINH cho bé - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng cho bé - Đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh
Load More