Combo giáo cụ Montessori luyện tay, luyện chân cho bé từ 3-6 tháng

Combo giáo cụ Montessori luyện tay, luyện chân cho bé từ 3-6 tháng

Giá: 469,000 vnđ 449,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Shop Bảo Linh xin giới thiệu với bố mẹ combo sản phẩm đồ chơi sơ sinh cần thiết cho bé từ 3-6 tháng luyện tập tay, chân phát triển đa giác quan cho bé theo phương pháp giáo dục sớm Montessori.

Tại sao cần giáo dục sớm cho trẻ ngay từ khi chào đời?

Theo quan điểm của các phương pháp giáo dục sớm nói chung và phương pháp giáo dục sớm Montessori nói riêng đã đúc kết và chỉ ra rằng, ngay từ khi chào đời nếu bố mẹ quan sát và hướng dẫn cho trẻ "đúng cách", trẻ sẽ phát triển một cách hoàn thiện nhất cả về thể chất lần nhận thức. Giáo dục sớm không phải là phương pháp giáo dục trẻ trở thành những đứa trẻ thiên tài, giáo dục sớm là để tạo nền móng phát triển vững chắc cho trẻ sau này.

Sản phẩm bóng luyện chân, combo tập cầm nắm cho bé từ 3-6 tháng có tác dụng gì cho bé?

Nắm bắt được nhưu cầu cần thiết như đã nói ở trên shop đồ chơi giáo dục Bảo Linh xin giới thiệu với bố mẹ bộ sản phẩm combo đồ chơi luyện tay, chân không thể bỏ qua dành cho các bé từ giai đoạn 3-6 tháng. 
Trong bộ sản phẩm này gồm có
- Bóng múi luyện chân sẽ giúp trẻ luyện tập các động tác chân, phát triển cơ chân điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho các giai đoạn tập trườn, bò, tập đi.
- Combo tập cầm nắm chuẩn Montessori bao gồm 3 xúc xắc (xúc xắc 6 thạt, xúc xắc 12 hạt, xúc xắc 2 đĩa) sẽ giúp bé luyện tập cầm nắm trong giai đoạn 4-5 tháng tuổi. Việc này sẽ giúp bé luyện tập khả năng phối hợp giữa tay và mắt, giữa ngòn tay, khớp tay..., bé cũng sẽ khám phá ra rằng cảm giác hình dánh trong tay mình giống với những gì bé nhìn thấy. Từ sự luyện tập này bé sẽ cầm nắm được những vật nhỏ tốt hơn sau này, hỗ trợ tập ăn, tập cầm bút, tập chơi các hoạt động vận động tinh khó hơn trong những giai đoạn sắp tới.
- Chuông nhạc Montessori sẽ giúp bé luyện tập khả năng với, cầm nắm và khả năng thính giác của bé, từ đó bé cũng hiểu ra rằng mỗi khi tác động sẽ phát ra âm thanh lúc to lúc nhỏ tùy lực tác động của bé, phát triển thính giác và cơ tay thông qua hoạt động này. 

Mua bóng luyện chân, combo tập cầm nắm cho bé, chuông nhạc Montessori theo combo có lợi thế nào?

Nếu bố mẹ chọn mua sản phẩm riêng lẻ sẽ khiến chi phí vận chuyển sẽ cao hơn do sản phẩm được hệ thống tính toán cân nặng dựa trên từng món, mua dưới dạng combo sẽ được shop tối ưu cân nặng và kích thước giảm đi rất nhiều phí vận chuyển. Ngoài ra nếu mua từng sản phẩm (bóng luyện chân có giá 149k, combo tập cầm nắm có giá 259k, chuông nhạc có giá 79k) sẽ đắt hơn mua theo combo từ 20-30k.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về combo sản phẩm giáo cụ montessori cho trẻ sơ sinh, nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng inbox để được hỗ trợ.

Lưu ý Toàn bộ sản phẩm shop cung cấp đều tự tay biên soạn và chụp ảnh THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp để bảo vệ bản quyền. Hãy là những người bán hàng có TÂM chau chút cho sản phẩm của mình.

Hướng dẫn đặt hàng sản phẩm giáo cụ - đồ chơi thông minh:

Cách 1: Đặt hàng qua shopee (được Free Ship 40K)

  • Áp dụng cho các mẹ đã có tài khoản Shopee. Các mẹ hoàn toàn yên tâm vì gian hàng của shop trên Shopee và trên website Giaoducsom.org đều tương tự nhau về chất lượng cũng như giá thành. Nếu giá thành chênh lệch nhau sẽ ưu tiên giá thấp nhất.
  • Cách đặt hàng vui lòng click vào biểu tượng “Đặt hàng qua Shopee” sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang gian hàng của Shop có trên Shopee để đặt hàng và hưởng ưu đãi.

Cách 2: Đặt hàng qua các đơn vị vận chuyển khác, Ship toàn quốc (GHN, Viettel Post, GHTK, Shipoo..)

  • Đối với các các mẹ không có tài khoản trên Shopee hoặc vì lý do khác vui lòng liên hệ với Shop để cung cấp thông tin nhận hàng,  Shop sẽ xác nhận đơn hàng và gửi hàng theo điện chỉ các mẹ cung cấp. Các mẹ có thể chuyển khoản trước hoặc nhận hàng trả tiền (COD).

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ với Shop đồ chơi Bảo Linh:

  • Hotline: 0966.046.093
  • Zalo: 0966.046.093
  • Fanpage: https://www.facebook.com/giaoducsomedu/
Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Sách vải gặm nướu - Phát triển Thị giác, Xúc giác, Massager Lợi cho bé nhanh mọc Răng
Vòng tập cầm nắm, món đồ chơi sơ sinh không thể thiếu cho bé từ 4-6 tháng tuổi
Vòng tập cầm nắm cho trẻ sơ sinh KÈM QUÀ TẶNG
Thảm chơi cho bé MẪU XINH - GIÁ RẺ
Thảm chơi cho bé CỰC XINH - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng CỰC XINH cho bé tập cầm nắm
Xúc xắc lồng giáo cụ CHUẨN Montessori GIÁ TỐT
Kệ chữ A gỗ treo đồ CỰC XINH cho bé - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng cho bé - Đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh
Load More