Sách vải gặm nướu - Phát triển Thị giác, Xúc giác, Massager Lợi cho bé nhanh mọc Răng

Sách vải gặm nướu - Phát triển Thị giác, Xúc giác, Massager Lợi cho bé nhanh mọc Răng

Giá: 199,000 vnđ 159,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Sách vải gặm nướu, món đồ chơi sơ sinh giúp phát triển thị giác, xúc giác, giúp bé nhanh mọc răng... Món đồ chơi cần thiết cho bé từ 0-1 tuổi:


- Sản phẩm sách vải gặm nướu được thiết kế hết sức tinh tế, bao gồm nhiều các vật liệu khác nhau trên cùng một sản phẩm như vải, silicon, nhựa... mỗi chất liệu, chi tiết đều có các công năng phát triển các giác quan cần thiết cho trẻ trong giai đoạn từ 0-1 tháng tuổi.

Vậy sách vải gặm nướu có tác dụng gì cho trẻ từ 0-1 tuổi:

Mẫu 1 (Đen - Trắng): Dùng cho các bé từ 2 tuần đến 3 tháng tuổi. Với những ngày tháng đầu đời, thị giác của bé lúc này chỉ có thể nhìn được những màu đen và trắng. Bố mẹ có thể dơ cao cách mắt bé 20-30cm giúp thị giác bé phát triển hơn, tăng sự tập trung cho bé điều tiết mắt. Ngoài ra đến khoảng 5-6 tháng tuổi bé có thể sử dụng sản phẩm để học lật mở, phát triển xúc giác cho bé, gặm nướu để massager răng, lợi cho bé.

Mẫu 2 (Đen - Đỏ): Ở giai đoạn trẻ từ 3-6 tháng, lúc này thị giác của bé đã phát triển hơn, bé đã có thể nhìn thấy các màu sắc như Đỏ, Xanh, hoặc Vàng. Việc bố mẹ cung cấp cho bé cuốn sách vải có các chi tiết đỏ đen sẽ thu hút tập trung của bé hơn, bé sẽ cần điều tiết mắt nhiều hơn để phân biệt những hình thù, màu sắc trên cuốn sách vải. Cũng giống như mẫu 1, bé còn có thể dùng để học cầm nắm, lật mở, gặm nướu...

Mẫu 3 (Màu sắc sặc sỡ): Dùng cho các bé từ 6-12 tháng tuổi. Trong giai đoạn này thị giác của bé đã phát triển tương đối hoàn thiện, bé có nhưu cầu nhìn các màu sắc sặc sỡ, những cuốn sách vải có hình thù, màu sắc tươi sáng sẽ thu hút tập trung của bé hơn. Bé sẽ được lật mở để rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát triển xúc giác, gặm nướu để khám phá các vật liệu qua đường miệng. Ngoài ra với những bé khoảng gần 1 tuổi còn hỗ trợ bé khám phá môi trường xung quanh qua những trang sách vải, bổ sung vốn từ trong giai đoạn học nói của bé.

Xem video giới thiệu sản phẩm sách vải gặm nướu cho trẻ sơ sinh:

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm Sách vải gặm nướu phát triển giác, xúc giác, gặm nướu cho bé từ 0-1 tuổi. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng INBOX để được hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ hình ảnh, Video, thông tin sản phẩm shop đều sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Hãy là những người bán hàng có TÂM chau chút cho chính sản phẩm của mình.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Vòng tập cầm nắm, món đồ chơi sơ sinh không thể thiếu cho bé từ 4-6 tháng tuổi
Vòng tập cầm nắm cho trẻ sơ sinh KÈM QUÀ TẶNG
Giáo cụ Montessori luyện tay, chân cho bé sơ sinh AN TOÀN - GIÁ TỐT
Thảm chơi cho bé MẪU XINH - GIÁ RẺ
Thảm chơi cho bé CỰC XINH - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng CỰC XINH cho bé tập cầm nắm
Xúc xắc lồng giáo cụ CHUẨN Montessori GIÁ TỐT
Kệ chữ A gỗ treo đồ CỰC XINH cho bé - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng cho bé - Đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh
Load More