Xúc xắc gỗ CỰC XINH cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Xúc xắc gỗ CỰC XINH cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Giá: 59,000 vnđ 39,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Xúc xắc gỗ cầu vồng CỰC XINH tập cầm nắm, phát triển thính giác cho bé:

Xúc xắc gỗ tập cầm nắm là một trong những sản phẩm hỗ trợ tập cầm nắm cho bé, sản phẩm sẽ giúp kích thích phát triển cân bằng hai bán cầu não cho bé, phối hợp và điều khiển linh hoạt các khớp tay.
Các động tác cầm nắm còn giúp bé phát triển xúc giác thông qua các hoạt động sờ lắn, cảm nhận các đồ vật, vật liệu mềm hay cứng, nóng hay lạnh…
Ngoài ra Xúc xắc gỗ cầu vồng còn giúp bé rèn luyện sự tập trung, tăng khả năng khám phá, tự lập điều này rất tốt cho các hoạt động sau này của bé.

Tập cầm nắm bằng Xúc xắc gỗ cho bé như thế nào?


Ngay từ khi chào đời, bố mẹ không nên bao bọc con quá kỹ, hãy vứt bỏ dần những bao tay để bé được cảm nhận với nhiệt độ, môi trường bên ngoài. Ngoài ra điều đó còn làm cản trở hành động muốn cầm nắm của bé sau này.


Ngoài việc cho bé sử dụng sản phẩm xúc xắc gỗ cầu vồng bố mẹ nên cho bé cầm nắm mọi vật liệu mà chúng ta kiểm soát được, từ những cục bông ép (pom pom) hay những mảnh vải nhám, vòng gỗ gắn chuông… hay đơn giản chỉ là những đồ vật sẵn có trong nhà. Việc này không chỉ giúp bé tập cầm nắm, phát triển xúc giác mà còn khiến bé ngầm hiểu rằng đối với mỗi loại vật liệu bé sẽ có những cách cầm khác nhau.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu và tác dụng cần thiết của sản phẩm Xúc xắc gỗ cầu vồng tập cầm nắm cho bé. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng INBOX để được hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Sản phẩm do shop tự biên tập và chụp ảnh thật 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp bảo vệ bản quyền.
 

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Sách vải gặm nướu - Phát triển Thị giác, Xúc giác, Massager Lợi cho bé nhanh mọc Răng
Vòng tập cầm nắm, món đồ chơi sơ sinh không thể thiếu cho bé từ 4-6 tháng tuổi
Vòng tập cầm nắm cho trẻ sơ sinh KÈM QUÀ TẶNG
Giáo cụ Montessori luyện tay, chân cho bé sơ sinh AN TOÀN - GIÁ TỐT
Thảm chơi cho bé MẪU XINH - GIÁ RẺ
Thảm chơi cho bé CỰC XINH - GIÁ TỐT
Xúc xắc lồng giáo cụ CHUẨN Montessori GIÁ TỐT
Kệ chữ A gỗ treo đồ CỰC XINH cho bé - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng cho bé - Đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh
Load More