Thảm chơi hình chiếc lá CỰC XINH cho bé 0-6 tháng

Thảm chơi hình chiếc lá CỰC XINH cho bé 0-6 tháng

Giá: 359,000 vnđ 259,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Thảm chơi cho bé sơ sinh hình chiếc là CỰC XINH, con chơi ngoan, mẹ nhàn:

- Thảm chơi hình chiếc lá cách điệu là sản phẩm thảm chơi rất được ưa chuộng, khiến các mẹ không tiếc tiền sắm cho bé yêu của mình. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải cotton 100%, mềm mịn, thấm mồ hôi, có thể sử dụng cho các bé nằm phòng điều hòa, nằm dưới nền gạch bông...
- Thảm chơi sơ sinh hình chiếc lá có kích thước 90*90cm, phần bông được trần mịn, tạo cảm giác mềm mại không quá bí khiến bé chơi ngoan.
- Sản phẩm phù hợp với các bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảm chơi hình chiếc lá với các sản phẩm đồ treo kích thích thị giác cho bé (bộ chuyển động kích thích thị giác, bộ bướm chuyển động), bóng luyện chân, vòng luyện tay... để giúp bé nằm chơi hứng thú, và tập trung hơn, kích thích phát triển các giác quan và phát triển trí tuệ.
- Thảm chơi đồ chơi sơ sinh hình chiếc lá shop Bảo Linh cung cấp có xuất xứ từ thị trường nội địa Trung Quốc (hàng phục vụ trong nước) Shop Bảo Linh cam kết nói rõ, đầy đủ thông tin và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bố mẹ là những người tiêu dùng thông thái sẽ nắm rõ được chất lượng của những hàng hóa nội địa này.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm thảm chơi hình chiếc lá cho bé. Nếu bố mẹ cần biết thêm thông tin vui lòng INBOX để shop hỗ trợ. Trong trường hợp cần đóng góp, phản hồi về chất lượng sản phẩm đừng ngần ngại liên hệ để shop phục vụ tốt hơn. Shop cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu bố mẹ chưa ưng ý.

LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm là ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp để bảo vệ bản quyền.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Sách vải gặm nướu - Phát triển Thị giác, Xúc giác, Massager Lợi cho bé nhanh mọc Răng
Vòng tập cầm nắm, món đồ chơi sơ sinh không thể thiếu cho bé từ 4-6 tháng tuổi
Vòng tập cầm nắm cho trẻ sơ sinh KÈM QUÀ TẶNG
Giáo cụ Montessori luyện tay, chân cho bé sơ sinh AN TOÀN - GIÁ TỐT
Thảm chơi cho bé MẪU XINH - GIÁ RẺ
Xúc xắc gỗ cầu vồng CỰC XINH cho bé tập cầm nắm
Xúc xắc lồng giáo cụ CHUẨN Montessori GIÁ TỐT
Kệ chữ A gỗ treo đồ CỰC XINH cho bé - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng cho bé - Đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh
Load More