Giáo dục sớm

Tranh in tìm điểm khác nhau rèn luyện tư duy cho bé File in tìm điểm khác nhau rèn luyện tư duy cho bé

Giaoducsom.org xin tiếp tục giới thiệu với bố mẹ bộ tài liệu 62 tranh tìm điểm giống và khác nhau giúp rèn luyện tư duy, khả năng quan sát, tập trung... cho bé. Ở file tài liệu này tùy từng cấp độ chơi của các con bố mẹ hãy chọn lọc những bức tranh phù hợp rồi tăng dần độ khó. Chúc bố mẹ và các con có những giờ chơi thật vui vẻ, hãy dành cho nhau ít nhất 30 phút thật chất lượng mỗi ngày bố mẹ nhé!

Link Download
Giới thiệu một số hoạt động CỰC VUI với pompom Giới thiệu một số hoạt động CỰC VUI với pompom

Pompom là gì? Pompom hay còn gọi là bông ép, một vật liệu dùng trong may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ. Tuy nhiên trên thực tế pompom còn được ứng dụng vào trong các hoạt động phát triển kỹ năng cần thiết cho trẻ.

Link Download
Download File in tập cắt cho bé 2-3 tuổi Download File in tập cắt cho bé 2-3 tuổi

Ở giai đoạn các bé khoảng từ 2 tuổi bé bắt đầu muốn sử dụng kéo, muốn cắt những gì bé muốn. Lớn hơn chút nữa bé muốn tạo ra những nét cắt có hình thù rõ ràng, để rồi sắp xếp và tạo nên những bức tranh, chủ đề bé tưởng tượng. Nếu bố mẹ chú ý quan sát và hỗ trợ bé trong giai đoạn này sẽ giúp các kỹ năng của bé hoàn thiện hơn.

Link Download
Download file in làm quen với toán học cho bé từ 2-3 tuổi Download file in làm quen với toán học, phát triển tư duy cho bé từ 2-3 tuổi

Giaoducsom.org tiếp tục cập nhật file in làm quen với toán học, tìm hiểu về số, lượng, phân biệt các điểm giống và khác nhau giúp các bé làm quen với một số khái niệm toán học và phát triển tư duy.

Link Download
Chia sẻ file in mê cung luyện tay, phát triển tư duy cho bé 2-3 tuổi Chia sẻ file in mê cung luyện tay, tư duy cho bé từ 2-3 tuổi

Giaoducsom.org xin chia sẻ file in mê cung ở cấp độ đơn giản dành cho các bé từ 2 đến 3 tuổi. Ở file tài liệu này các bé được rèn luyện linh hoạt các khớp tay, phát triển tư duy, trí tuệ... Bố mẹ hãy download file in mê cung về cho con rèn luyện ngay nhé! Chia sẻ bài viết nếu thấy hay và hữu ích.

Link Download
Tổng hợp file nhạc tiếng anh cho bé HAY nhất Tổng hợp file nghe nhạc tiếng anh HAY và hiệu quả cho bé

Điều quan trọng để bé học tiếng Anh đạt kết quả cao là kích thích và duy trì sự hứng thú cho bé. Từ sự hứng thú, bé sẽ vô tình kích hoạt những thao tác khác một cách thụ động như khả năng tiếp thu, khả năng ghi nhớ, khả năng suy luận… Điều này sẽ giúp bé đạt được hiệu quả cực cao trong việc học tiếng Anh.

Link Download
File in Matching cho bé 2-3 tuổi tăng khả năng quan sát CỰC HAY File in Matching cho bé 2-3 tuổi tăng khả năng quan sát

Giaoducsom.org xin chia sẻ với các bố mẹ file in matching cấp độ dành cho bé từ 2 đến 3 tuổi, giúp bé tăng khả năng quan sát và ghi nhớ khám phá môi trường sống xung quanh thông qua các chủ đề như động vật, đồ dùng gia đình, cây trái...

Link Download
Tuần khủng hoảng - Wonder week bố mẹ nên đọc Tuần khủng hoảng - Wonder week bố mẹ nên đọc

Trong 20 tháng phát triển đầu đời của trẻ hầu hết các bậc cha mẹ thường phải "vật lộn" với những thay đổi về tâm lý của trẻ, và thường "đổ tội" theo kinh nghiệm dân gian mà quên đi tìm hiểu theo khía cạnh khoa học. Cuốn sách này sẽ làm "mở mắt" cho các bậc cha mẹ thấy rõ những sự phát triển về hành vi, tâm lý của con mình trong những giai đoạn.

Link Download
File in kích thích thị giác, "bài học" đầu đời của trẻ File in kích thích thị giác, "bài học" đầu đời của trẻ

Theo phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, từ khi còn trong bụng mẹ trẻ đã bắt đầu được nghe những bản nhạc kích thích phát triển trí não, được đọc sách và trò chuyện mỗi ngày... vì vậy việc kích thích phát triển thị giác cho trẻ ngay từ khi chào đời cũng là một việc rất quan trọng.

Link Download