Nuôi Con

Download file truyện tranh tiếng anh HAY NHẤT của Eric Carle TỔNG HỢP những cuốn sách nổi tiếng nhất của ERIC CARLE kèm file nghe - Cha đẻ của "Chú sâu háu ăn"

Giaoducsom.org tiếp tục chia sẻ file tổng hợp những cuốn sách truyện tranh hay nhất của tác giả Eric Carle kèm file nghe tiếng anh dành cho các bé. Với những câu từ đơn giản, dễ hiểu chắc chắn đây là bộ sách tiếng anh các bé không nên bỏ qua. 

Link Download
Tổng hợp những cuốn sách HAY NHẤT về cách nuôi dạy con theo phương pháp Montessori Tổng hợp những cuốn sách HAY NHẤT về cách nuôi dạy con theo phương pháp Montessori

Giaoducsom.org xin chia sẻ lại với bố mẹ một số cuốn sách nuôi dạy con HAY NHẤT theo phương pháp giáo dục sớm Montessori. Bố mẹ có thể tham khảo và tìm đọc.

Link Download
Tổng hợp sách hay "nên đọc" về phương pháp ăn dặm cho bé Tổng hợp sách hay "nên đọc" về phương pháp ăn dặm cho bé

Khi trẻ bắt đầu được tròn 6 tháng, thời điểm này ba mẹ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho con làm quen với các loại thức ăn ngoài sữa mẹ. Tuy nhiên quá trình này không hề đơn giản là sự chọn lựa thức ăn phù hợp cho trẻ, còn là lựa chọn phương pháp cho trẻ ăn như thế nào ngoài phương pháp ăn dặm truyền thống. Giaoducsom.org xin gửi tới các bố/mẹ một số tài liệu hay giới thiệu các phương pháp ăn dặm cho trẻ, các món ăn, chế độ dinh dưỡng... 

Link Download