Đèn tín hiệu giao thông tự lắp ráp DIY| Đồ chơi STEM

Ảnh sản phẩm

Đèn tín hiệu giao thông tự lắp ráp DIY| Đồ chơi STEM

Giá: 79,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

STEM là gì? Tại sao bố mẹ nên cho con tiếp cận với phương pháp giáo dục STEM?

Giáo dục STEM tập trung vào những yếu tố quan trọng như: Science (Khoa học),Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Math (Toán học). Theo đó, Mô hình giáo dục STEM là quá trình tích hợp kiến thức giữa các môn khoa học, kỹ thuật, toán học, công nghệ, qua đó xây dựng cho học sinh các kỹ năng được kết hợp hài hòa từ kiến thức của các bộ môn nói trên để sử dụng khi làm việc trong thế giới công nghệ ngày nay.
Chính vì vậy Shop đồ chơi Bảo Linh xin giới thiệu với bố mẹ một số sản phẩm đồ chơi theo phương pháp giáo dục STEM, để bố/mẹ và các con dần tiếp cận và tìm hiểu sâu về phương pháp này hơn, giúp các con KHÔNG trở lên là một thần đồng nhưng chắc chắn các con sẽ trở thành một đứa trẻ hiểu biết.

Trong bài viết giới thiệu này, Shop Bảo Linh xin giới thiệu với bố mẹ món đồ chơi Đèn tín hiệu giao thông tự lắp ráp được làm từ gỗ, và các vật liệu như giấy, băng keo... Các chi tiết đã được cắt CNC sẵn, bố mẹ chỉ cần hướng dẫn và thực hiện các con khoảng 5-10 phút sẽ có một sản phẩm gần như hoàn toàn do chính tay các con tạo ra, tạo nên tiền đề kích thích thói quen tìm tòi, nghiên cứu của các con sau này.

Sản phẩm Đèn giao thông tự lắp ráp phù hợp cho các bé từ 4-5 tuổi trở lên.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm Đèn giao thông tự lắp ráp và phương pháp giáo dục STEM, nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt hơn. Chúc bố mẹ và các con có những giờ chơi vui vẻ!

Hướng dẫn đặt hàng sản phẩm giáo cụ - đồ chơi thông minh:

Cách 1: Đặt hàng qua shopee (được Free Ship 40K)

  • Áp dụng cho các mẹ đã có tài khoản Shopee. Các mẹ hoàn toàn yên tâm vì gian hàng của shop trên Shopee và trên website Giaoducsom.org đều tương tự nhau về chất lượng cũng như giá thành. Nếu giá thành chênh lệch nhau sẽ ưu tiên giá thấp nhất.
  • Cách đặt hàng vui lòng click vào biểu tượng “Đặt hàng qua Shopee” sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang gian hàng của Shop có trên Shopee để đặt hàng và hưởng ưu đãi.

Cách 2: Đặt hàng qua các đơn vị vận chuyển khác, Ship toàn quốc (GHN, Viettel Post, GHTK, Shipoo..)

  • Đối với các các mẹ không có tài khoản trên Shopee hoặc vì lý do khác vui lòng liên hệ với Shop để cung cấp thông tin nhận hàng,  Shop sẽ xác nhận đơn hàng và gửi hàng theo điện chỉ các mẹ cung cấp. Các mẹ có thể chuyển khoản trước hoặc nhận hàng trả tiền (COD).

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ với Shop đồ chơi Bảo Linh:

  • Hotline: 0966.046.093
  • Zalo: 0966.046.093
  • Fanpage: https://www.facebook.com/giaoducsomedu/
Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Máy xúc tự lắp ráp DIY - Đồ chơi khoa học cho bé
Quạt điện tự lắp ráp DIY| Đồ chơi STEM
Lắp ráp mô hình phương tiện DIY| Đồ chơi STEM GIÁ TỐT
Quạt cơ học tự lắp ráp DIY - BẢN ĐẸP - GIÁ TỐT
Xe Ô Tô tự lắp ráp DIY giá TỐT NHẤT thị trường
Máy tạo bong bóng DIY món quà "kỳ diệu" cho bé
Máy bay tự lắp ráp DIY, món đồ chơi CAI NGHIỆN Smartphone cho bé
Lắp ráp thang máy DIY cho bé, kích thích bé nghiên cứu khoa học
Đèn ngủ tự lắp ráp DIY khơi dậy đam mê, sáng tạo của bé
Load More