Học liệu bóc dán - Học liệu toán học cho bé 2 tuổi trở lên làm quen với toán

Học liệu bóc dán - Học liệu toán học cho bé 2 tuổi trở lên làm quen với toán

Giá: 79,000 vnđ 49,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Shop đồ chơi giáo dục sớm Bảo Linh xin giới thiệu với  bố mẹ sản phẩm học liệu làm quen với toán dành cho các bé từ 2-3 tuổi trở lên làm quen với các khái niệm toán học, số đếm:

- Khác với các loại học liệu có bán trên thị trường, học liệu bóc dán - Cây Táo toán học Shop Bảo Linh cung cấp được làm từ chất liệu vải dạ, các chi tiết được cắt bằng máy cho độ chính xác, thẩm mỹ cao.
- Ưu điểm của học liệu bằng vải dạ so với học liệu in bằng máy in phun màu cho độ bền cao hơn, bé dễ dàng sử dụng hơn, khó nhàu, bong mép như học liệu in màu ép Plastic. Tuy nhiên nhược điểm ít đa dạng sản phẩm hơn so với học liệu in phun màu. Chính vì vậy tùy từng loại học liệu, mục đích sử dụng bố mẹ nên cân nhắc để lựa chọn mua cho phù hợp.

Xem video giới thiệu học liệu toán học cho bé:

Sử dụng học liệu bóc dán - Cây Táo toán học cho bé sẽ có lợi ích gì?

- Đối với một số bé khoảng từ 18-24 tháng tuổi bé đang trong giai đoạn cần bổ xung các hoạt động vận động tinh, rèn luyện sự khéo léo, sản phẩm sẽ giúp bé bóc, dán các chi tiết trên sản phẩm.
- Đối với các bé 2 -3 tuổi sản phẩm học liệu Cây Táo toán học bằng vải dạ giúp bé được làm quen với một số khái niệm tiền toán học, bé được học về lượng, học về số đếm.
- Đối với các bé từ 3-4 tuổi bé sẽ có thể làm quen với một số phép tính đơn giản, khái niệm cộng trừ trong toán học, phát triển tư duy cho bé.
- Ngoài ra học liệu bóc dán - Cây Táo toán học còn giúp bé rèn luyện sự tập trung thông qua các hoạt động, tránh xa các thiết bị điện tử có hại như TV, điện thoại... 

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm Học liệu bóc dán cho bé - Cây Táo toán học. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng INBOX để shop hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ thông tin, hình ảnh, Video của sản phẩm đều do shop sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Hãy là những người bán hàng có TÂM, chau chút cho chính sản phẩm của mình.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Bảng phân biệt hình học GIÁ TỐT nhất thị trường
Hộp dẫn bóng mê cung - Món đồ chơi cho bé 3-5 tuổi hoàn thiện kỹ năng, phát triển tư duy
Thả cọc màu tư duy, phát triển trí tuệ cho bé từ 3-5 tuổi tránh xa Ipad, TV...
Thả hình tư duy cho bé từ 3-5 tuổi, món đồ chơi CỰC HAY không thể bỏ qua:
Học liệu Làm quen với toán học - Học về số và lượng - Cộng trừ, thêm bớt - Phát triển tư duy cho bé từ 4-5 tuổi
Học liệu rèn luyện tư duy logic – Làm quen với toán học  cho bé 3-5 tuổi
Học liệu luyện tư duy quan sát - Phát triển trí tuệ, tư duy logic - Làm quen với Toán học cho bé 2-3 tuổi
Bộ học số đếm CHÍNH HÃNG Winwintoy GIÁ TỐT
Bộ 12 hình khối chuẩn Montessori - Hàng XUẤT KHẨU
Load More