SET 50 búp bê gỗ tự vẽ - ĐỦ SIZE| Đồ chơi an toàn

SET 50 búp bê gỗ tự vẽ - ĐỦ SIZE| Đồ chơi an toàn

Giá: 249,000 vnđ 169,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Set 50 búp bê gỗ cho bé thỏa đam mê sáng tạo không giới hạn:

- Shop Bảo Linh xin giới thiệu với bố mẹ bộ sản phầm 50 búp bê gỗ tự vẽ sẽ giúp bé thỏa sức đam mê hội họa, tự tay trang trí cho các nhân vật trong tưởng tượng của mình, cùng tham gia các vở kịch mà trong đó các nhân vật do chính bé tưởng tượng ra sẽ rất tuyệt vời.
- Búp bê gỗ tự vẽ còn giúp bố mẹ, con, cả gia đình trở lên gắn kết hơn thông qua các hoạt động vẽ, trò chơi nhập vai, giúp thỏa mãn thời kỳ nhạy cảm với hoạt động vẽ của con, giúp con rèn luyện tính tập trung, kiên nhẫn tránh xa các thiết bị điện tử có hại cho quá trình phát triển trí tuệ của bé.

Búp bê gỗ tự vẽ shop Bảo Linh cung cấp có những đặc điểm gì?

- Bộ sản phẩm búp bê gỗ tự vẽ shop Bảo Linh cung cấp bao gồm 50 búp bê gỗ trộn size (các size từ 33mm, 43mm, 53mm, 65mm) được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên an toàn, không sơn phủ hóa chất độc hại cho bé.
- Set sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với các set cùng loại đang bán trên thị trường (quá bé, quá to, không đầy đủ các size khiến bé khó sắp xếp các nhân vật)
- Bố mẹ có thể cho con vẽ búp bê gỗ bằng nhiều chất liệu mầu khác nhau, vui lòng INBOX shop để lựa chọn mầu vẽ và dụng cụ vẽ cho phù hợp.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về bộ sản phẩm 50 búp bê gỗ tự vẽ cho bé. Nếu cần cung cấp thêm thông tin vui lòng INBOX để được hỗ trợ.

LƯU Ý: Sản phẩm búp bê gỗ shop Bảo Linh sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp để bảo vệ bản quyền.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Mô hình động vật hoang dã (LOẠI RẺ) – Kèm thẻ hình cho bé 2-3 tuổi
Mô hình côn trùng cho bé khám phá thế giới tự nhiên, Không mùi, Độ bền cao, An toàn cho bé
Ván cong thăng bằng - Ván bập bênh GIÁ HỦY DIỆT
Xe thăng bằng - Xe chòi chân 3 bánh Saro GIÁ TỐT nhất thị trường
Màu vẽ đá Joan Miro - Hàng CHÍNH HÃNG an toàn cho bé
Bóng bàn phản xạ, món đồ chơi kích thích cả gia đình
Bóng nhún tăng cường vận động tránh xa Smartphone cho bé
Kèn Acmonica cho bé luyện hơi tập nói
Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ - HÀNG ĐẸP Bản Đầy Đủ Sử Dụng Như Thật
Load More