Đánh trứng thực hành cuộc sống cho bé| Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Ảnh sản phẩm

Đánh trứng thực hành cuộc sống cho bé| Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Giá: 29,000 vnđ 19,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Đánh trứng, món dụng cụ nhà bếp nhưng lại có công năng sử dụng là một món đồ chơi thực hành cuộc sống vô cùng hữu ích.

- Như các bố mẹ đã biết, khoảng từ 2-3 tuổi con bắt đầu quan sát nhiều hơn, muốn trải nghiệm các công việc gia đình cùng ba mẹ. Tuy nhiên một số bố mẹ có tâm lý dè dặt không muốn con động chạm đến các công việc này với suy nghĩ con sẽ làm hỏng, làm rớt đồ ra sàn nhà ... Nếu như vẫn tiếp tục với các suy nghĩ đó chắc chắn sẽ còn rất lâu nữa con mới có khả năng làm các công việc này, cũng như sự khéo léo, tính tập trung, kiên trì của con cũng sẽ không được rèn luyện. Thay vào đó con sẽ làm bạn với những chiếc TV, Smartphone mà mất hẳn tuổi thơ cũng như giai đoạn vàng về phát triển trí tuệ của con (0 đến 6 tuổi)
- Nắm bắt được tầm quan trọng đó Shop Bảo Linh xin giới thiệu sản phẩm Đánh trứng, một trong những sản phẩm bổ xung góc thực hành cuộc sống cho con, giúp con trải nghiệm việc nhà, vận động tinh để phát triển não bộ.
- Sản phẩm đánh trứng được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, không mùi an toàn khi sử dụng. Một số shop đang quảng cáo sản phẩm này được sản xuất tại VN. Tuy nhiên  với phương châm bán hàng tại TÂM, shop BL cam kết đưa đầy đủ thông tin nguồn gốc thực của sản phẩm được làm từ Trung Quốc, phục vụ cho thị trường nội địa nước này, khác hẳn với các sản phẩm có giá rẻ kém chất lượng khác.
- Ngoài công dụng giúp các con trải nghiệm công việc nhà (dành cho bé khoảng từ 2 tuổi trở lên), sản phẩm đánh trứng còn được kết hợp với pompom tạo ra hoạt động vận động tinh rất tốt cho các bé từ 1 tuổi trở lên (tham khảo hình ảnh mô tả sản phẩm). Với hoạt động này sẽ giúp các bé rèn luyện sự khéo léo điều khiển các khớp tay, khi đôi tay linh hoạt sẽ giúp phát triển não bộ, phát triển trí tuệ cho bé.

KHUYẾN NGHỊ: Nên mua kèm các sản phẩm như Pompom trộn size, khay gỗ hoặc khay nhựa Montessori... (tham khảo ảnh chụp mô tả sản phẩm) để hoàn thiện góc thực hành cuộc sống cho bé.
Trên đây là một số giới thiệu thông tin cơ bản về sản phẩm phễu tập rót cho bé, nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng INBOX để được hỗ trợ tốt hơn. Shop sẽ dành thêm những ưu đãi và quà tặng khi bố mẹ lựa chọn các combo sản phẩm. Chúc bố mẹ và các con có những giờ chơi vui vẻ.
#giaocu #thuchanhcuocsong #montessori

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Khay cát tập viết - Giáo cụ Montessori cần thiết cho bé học tại nhà
Bảng bận rộn Busy Board - Dạng cặp gấp gọn CỰC XINH - GIÁ CHỈ 2XX
Busy Board Bản Mini - Dạng Box tiện dụng - GIÁ RẺ chỉ 1XX
Xâu hạt nhím thực hành vận động tinh cho bé GIÁ TỐT
Học liệu bóc dán - Học về cảm xúc GIÁ RẺ - AN TOÀN cho bé
Mô hình tập chải răng - Mẹo hay cho bé chải răng đúng cách
Học liệu mô hình hàm răng - Học chải răng - Hỗ trợ học số, chữ viết cho bé 2-5 tuổi
Giáo cụ tập cắt cho bé thực hành cuộc sống AN TOÀN dễ sử dụng
Bình tưới nước CỰC XINH cho bé thực hành cuộc sống
Load More