Giới thiệu một số hoạt động CỰC VUI với pompom

Tổng hợp một số hoạt động chơi với pompom:

Pompom là gì? Pompom hay còn gọi là bông ép, một vật liệu dùng trong may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ. Tuy nhiên trên thực tế pompom còn được ứng dụng vào trong các hoạt động phát triển kỹ năng cần thiết cho trẻ.

Với pompom, trẻ có thể dùng để phát triển xúc giác trong khoảng từ 3-4 tháng. Hay lớn hơn trẻ dùng để tập bốc nhón trong gian đoạn 7-9 tháng, tập múc trong khoảng từ 12 tháng, tập gắp trong khoảng từ 15 tháng…

Ngoài các hoạt động vận động tinh, giúp phối hợp linh hoạt giữa tay và mắt, khi chơi với pompom trẻ còn được học về màu sắc, học phân loại to nhỏ, lớn bé, học về lượng, và một số khái niệm tiền toán học khác.

Với những hoạt động vô cùng hữu ích đó từ pompom, Giaoducsom.org xin tổng hợp và giới thiệu một số hình ảnh liên quan đến các hoạt động với pompom để bố mẹ tham khảo. Tuy nhiên với từng độ tuổi và sự phát triển kỹ năng của từng trẻ bố mẹ nên bố trí các hoạt động phù hợp, không nên dập khuôn, áp đặt theo độ tuổi (Khoảng tuổi chỉ áp dụng giá trị trung bình, có những trẻ sẽ có quá trình phát triển kỹ năng riêng).

Mời bộ mẹ download gợi ý trò chơi với Pompom TẠI ĐÂY

Hoặc tham khảo đặt mua pompom an toàn cho trẻ TẠI ĐÂY

Chúc bố mẹ và các con có những giờ chơi vui vẻ! 

Bình luận

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung: