Học liệu rèn luyện tư duy logic – Làm quen với toán học cho bé 3-5 tuổi

Học liệu rèn luyện tư duy logic – Làm quen với toán học cho bé 3-5 tuổi

Giá: 189,000 vnđ 129,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Học liệu rèn luyện tư duy quan sát cho bé luyện tập nhiều lần (có thể xóa kết quả để làm lại), giúp bé rèn luyện tư duy, làm quen với các khái niệm toán học, tăng sự tập trung. Sản phẩm phù hợp cho bé từ 3-5 tuổi.

Trong quá trình bản thân nuôi dạy bé Bảo Linh (hiện tại 4,5 tuổi), cùng với quá trình cung cấp và phát triển các sản phẩm đồ chơi giáo dục sớm, Shop Bảo Linh nhận thấy sản phẩm học liệu cho bé là sản phẩm không thể thiếu cho các bé trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Đặc biệt trong giai đoạn từ 2-5 tuổi bé cần cung cấp nhiều và đa dạng học liệu để phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy cho bé...
Từ thực tế áp dụng Shop nhận thấy khi đã sử dụng nhiều các học liệu dạng rèn luyện tư duy và quan sát sau một quá trình dài bé có sự quan sát bao quát và tỉ mỉ hơn, cách tư duy và giải quyết vấn đề của bé cũng nhạy bén hơn, khả năng học toán, học số của bé cũng được cải thiện nhiều hơn... Nó giống như quá trình bé được học trong tiềm thức. 

Chính từ những kinh nghiệm thực tế đó Shop xin giới thiệu với bố mẹ bộ sản phẩm học liệu Rèn luyện tư duy quan sát cho bé - Cấp độ từ 2-3 tuổi (bao gồm 42 trang học liệu A4 in và ép 2 mặt) do chính Shop tổng hợp và biên tập lại từ các tài liệu giáo dục của nước ngoài. Shop hy vọng sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa học liệu phù hợp cho con.

Học liệu shop Bảo Linh cung cấp có khác biệt gì so với sản phẩm cùng loại có trên thị trường?

Đầu tiên phải kể đến chất liệu để làm ra sản phẩm, Shop sử dụng sản phẩm giấy in ảnh loại cứng, bóng 2 mặt, KHÔNG sử dụng loại giấy bìa (bề mặt thô, không bóng) điều này sẽ giúp hình ảnh sản phẩm nét, màu sắc bắt mắt hơn. In trên giấy bìa mực bị thấm hút sẽ giảm chất lượng in, không bóng, màu sắc nhợt nhạt.
Thêm nữa sản phẩm được ép trên chất liệu giấy ép có độ dày cao (khoảng 80 mic) tăng độ bền của sản phẩm, giúp bé có thể viết, xóa sản phẩm dễ dàng.
Về nội dung trong học liệu đều được shop chọn lựa và biên tập lại cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, kèm theo đó là hướng dẫn sử dụng từng nội dung học liệu giúp bé và bố mẹ dễ dàng hơn khi sử dụng.

Sử dụng học liệu rèn luyện tư duy quan sát như thế nào?

Sản phẩm học liệu rèn luyện tư duy quan sát đã được in và ép Plastic 2 mặt, chính vì thế bé có thể sử dụng được sản phẩm nhiều lần bằng cách viết trên bút dạ loại có thể xóa được. Bố mẹ lưu ý trên thị trường có 2 loại bút dạ có thể xóa và không xóa, vì thế nên chọn mua bút cho phù hợp với mục đích sử dụng của con.
Trên mỗi trang học liệu shop có ghi kèm hướng dẫn cách chơi, bố mẹ có thể tham khảo và hướng dẫn lại luật chơi để các con nắm bắt được.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm học liệu rèn luyện tư duy quan sát cho bé 3-5 tuổi. Khi đặt mua sản phẩm shop xin dành tặng các con sản phẩm học liệu mô hình hàm răng hoặc bút dạ (tùy từng thời điểm shop lựa chọn áp dụng). Nếu cần thêm thông tin bố mẹ vui lòng IB để shop hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ hình ảnh, video shop sử dụng ảnh thật 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Bảng phân biệt hình học GIÁ TỐT nhất thị trường
Hộp dẫn bóng mê cung - Món đồ chơi cho bé 3-5 tuổi hoàn thiện kỹ năng, phát triển tư duy
Học liệu toán học - Học liệu cho bé tránh xa TV, Điện thoại
Thả cọc màu tư duy, phát triển trí tuệ cho bé từ 3-5 tuổi tránh xa Ipad, TV...
Thả hình tư duy cho bé từ 3-5 tuổi, món đồ chơi CỰC HAY không thể bỏ qua:
Học liệu Làm quen với toán học - Học về số và lượng - Cộng trừ, thêm bớt - Phát triển tư duy cho bé từ 4-5 tuổi
Học liệu luyện tư duy quan sát - Phát triển trí tuệ, tư duy logic - Làm quen với Toán học cho bé 2-3 tuổi
Bộ học số đếm CHÍNH HÃNG Winwintoy GIÁ TỐT
Bộ 12 hình khối chuẩn Montessori - Hàng XUẤT KHẨU
Load More