Cốc phân loại màu - Giáo cụ Montessori 0-3

Cốc phân loại màu - Giáo cụ Montessori 0-3

Giá: 189,000 vnđ 149,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Cốc phân loại màu sắc, món đồ chơi nhỏ nhưng vô cùng hữu ích cho bé từ 12-24 tháng:

- Bộ sản phẩm bao gồm 5 cốc đựng được làm từ nhựa tổng hợp có kích thước 5*5,5cm, 25 xu gỗ đường kính 3cm với màu sắc tương ứng với cốc được đựng trong túi vải nhỏ xinh, 20 thẻ hình 2 mặt giúp bé thêm trò chơi tư duy theo thẻ tương ứng với 40 thẻ chơi.
- Sản phẩm thích hợp với những bé từ 12-24 tháng dùng để tập cầm nắm, thả, phân biệt màu sắc. Với những bé từ 2 tuổi trở lên sử dụng sản phẩm để rèn luyện tư duy, xếp hình xu theo thẻ định sẵn hoặc tạo hình theo trí tưởng tượng của bé.

Sử dụng bộ sản phẩm cốc phân loại màu sắc sẽ có lợi ích gì cho bé?

- Vào khoảng từ 9-12 tháng tuổi, lúc này bé bắt đầu vào giai đoạn nhạy cảm thích cầm nắm, thả đồ vật, vì vậy bộ sản phẩm sẽ giúp bé rèn luyện vận động tinh và khéo léo phối hợp tay và mắt để thả các xu gỗ vào cốc.
- Từ 12 tháng tuổi đến 2 tuổi bé bắt đầu học về màu sắc, phân loại, làm quen với các khái niệm tiền toán học, sản phẩm sẽ là công cụ hỗ trợ việc này cho bé.
- Từ 2 tuổi trở lên bé có thể bắt đầu sử dụng các thẻ tư duy để tạo hình xu theo thẻ định sẵn, hoặc sáng tạo các hình theo trí tưởng tượng của bé, giúp bé phát triển tư duy, rèn sự tập trung, tỉ mỉ...

Trên đây là một số giới thiệu thông tin cơ bản về sản phẩm cốc phân loại màu sắc - Giáo cụ Montessori dành cho lứa tuổi 0-3 tuổi. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng liên hệ shop để được hỗ trợ tốt hơn. Shop Bảo Linh cam kết nói đúng, nói rõ thông tin sản phẩm, nếu sản phẩm nhận được bố mẹ không hài lòng shop xin hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cùng các chi phí phát sinh.

LƯU Ý: Toàn bộ thông tin và hình ảnh sản phẩm đều do shop tự tay biên soạn và sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp để bảo vệ bản quyền. Hãy là những người bán hàng có tâm chau chút cho chính sản phẩm của mình.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Khay cát tập viết - Giáo cụ Montessori cần thiết cho bé học tại nhà
Bảng bận rộn Busy Board - Dạng cặp gấp gọn CỰC XINH - GIÁ CHỈ 2XX
Busy Board Bản Mini - Dạng Box tiện dụng - GIÁ RẺ chỉ 1XX
Xâu hạt nhím thực hành vận động tinh cho bé GIÁ TỐT
Học liệu bóc dán - Học về cảm xúc GIÁ RẺ - AN TOÀN cho bé
Mô hình tập chải răng - Mẹo hay cho bé chải răng đúng cách
Học liệu mô hình hàm răng - Học chải răng - Hỗ trợ học số, chữ viết cho bé 2-5 tuổi
Giáo cụ tập cắt cho bé thực hành cuộc sống AN TOÀN dễ sử dụng
Bình tưới nước CỰC XINH cho bé thực hành cuộc sống
Load More