Xe thăng bằng - Xe chòi chân 3 bánh Saro cho bé từ 9-18 tháng tuổi

Xe thăng bằng - Xe chòi chân 3 bánh Saro cho bé từ 9-18 tháng tuổi

Giá: 790,000 vnđ 679,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Xe thăng bằng 3 bánh hàng chính hãng Saro (Thương hiệu cũ Ander) cần thiết hỗ trợ bé tập đi, cân bằng 2 bán cầu não, phù hợp cho bé từ 9 đến 18 tháng tuổi, bé chưa biết đi cũng có thể sử dụng.

Tại sao phải sử dụng xe chòi chân 3 bánh chứ không phải xe chòi chân 4 bánh?

- Trên thị trường xe chòi chân khá đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, từ xe chòi chân 3 bánh, xe chòi chân 4 bánh. Tuy nhiên việc lựa chọn xe chòi chân như thế nào cho phù hợp với bé từ 9-18 tháng không phải bố mẹ nào cũng biết. Nhiều bố mẹ quan niệm rằng cần mua xe chòi chân 4 bánh để bé "dễ đi, dễ sử dụng hơn", "Bé chưa biết đi nên phải mua xe 4 bánh"... Nhưng quan điểm đó chính là quan điểm sai lầm dẫn đến việc sử dụng xe chòi chân không mấy hiệu quả. 
- Tác dụng lớn nhất của xe chòi chân sẽ giúp các bé luyện tập khả năng tự cân bằng, mà điều này chỉ xe chòi chân 3 bánh mới có được, với xe chòi chân 4 bánh bản thân xe đã khá cân bằng vì thế bé khó tự luyện tập điều này.

Vì sao nên lựa chọn xe chòi chân 3 bánh Saro?


- Trước đây khi thương hiệu xe chòi chân Saro chưa xuất hiện, bố mẹ chỉ biết đến thương hiệu xe chòi chân Ander, một hãng xe được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng đã được nhiều bố mẹ kiểm chứng khá tốt. Khoảng hơn 1 năm nay nhà sản xuất tiếp tục phát triển thương hiệu mới Saro và xuất sang thị trường VN với những cải tiến đáng kể về mặt chất lượng. Các chi tiết được sản xuất chắc chắn hơn, chi tiết hơn, màu sắc bắt mắt...
- Khác với các dòng xe thăng bằng chòi chân khác trên thị trường, xe thăng bằng chòi chân Saro có giá cao hơn các dòng xe cùng loại đều được sản xuất ở Trung Quốc bởi đây là một sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, sản phẩm chính hãng kiểm định các tiêu chuẩn an toàn cho bé, độ bền cao, chế độ bảo hành đầy đủ... Chất lượng thường đi đôi với giá thành. Chính bởi lý do này cùng với quá trình sử dụng thực tế (Bé Bảo Linh con gái của shop đã sử dụng ) nên shop Bảo Linh quyết định trở thành đại lý phân phối sản phẩm dòng xe Saro dành cho các bé.
- Sản phẩm xe thăng bằng chòi chân Saro có khung được làm bằng hợp kim nhôm cho độ cứng cáp cao, trọng lượng nhẹ (chỉ 1,8kg), khả năng chịu lực của bánh lên tới 20kg.

Sử dụng xe thăng bằng chòi chân Saro sẽ có tác dụng gì với bé?


-Vào khoảng từ 9 tháng tuổi khi các bé có thể tự đứng, vịn bố mẹ bắt đầu cho bé sử dụng xe thăng bằng chòi chân sẽ giúp bé rèn luyện tự cân bằng, điều này sẽ giúp bé phát triển cân bằng 2 bán cầu não. Khi quá trình bé tự cân bằng được, quá trình tập đi của bé sẽ nhanh hơn. Thêm nữa bán cầu não của bé phát triển đều sẽ tốt cho các hoạt động vận động khác của bé. (Hình ảnh mô tả sản phẩm chính là hình ảnh con gái của shop khi bé được hơn 9 tháng)
- Tiếp đến trong giai đoạn từ 18 tháng đến 3 tuổi bé bắt đầu chuyển sang sử dụng xe thăng bằng 2 bánh, lúc đó việc luyện làm quen cho bé sử dụng xe thăng bằng 2 bánh trở lên không cần thiết vì gần như tất cả các bé đã từng sử dụng xe 3 bánh có thể tự đi được. 
- Lớn hơn nữa bé có thể đạp xe 2 bánh, trượt patin dễ dàng...

Nguyễn Thu Phương (thuphuong08@gmail.com)
Shop check inbox nhé! Mình đặt 1 xe màu đỏ cho bé;
Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Mô hình động vật hoang dã (LOẠI RẺ) – Kèm thẻ hình cho bé 2-3 tuổi
Mô hình côn trùng cho bé khám phá thế giới tự nhiên, Không mùi, Độ bền cao, An toàn cho bé
Búp bê gỗ tự vẽ HÀNG TỐT - GIÁ RẺ
Ván cong thăng bằng - Ván bập bênh GIÁ HỦY DIỆT
Màu vẽ đá Joan Miro - Hàng CHÍNH HÃNG an toàn cho bé
Bóng bàn phản xạ, món đồ chơi kích thích cả gia đình
Bóng nhún tăng cường vận động tránh xa Smartphone cho bé
Kèn Acmonica cho bé luyện hơi tập nói
Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ - HÀNG ĐẸP Bản Đầy Đủ Sử Dụng Như Thật
Load More