Thẻ kích thích thị giác cho bé| Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Ảnh sản phẩm

Thẻ kích thích thị giác cho bé| Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Giá: 345,000 vnđ 149,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Bộ thẻ kích thích thị giác phát triển trí tuệ cho bé có những đặc điểm nổi bật như sau:


- Bộ sản phẩm bao gồm 2 tập thẻ (tập 1 in đen trắng, tập 2 in mầu) được in bằng máy in offset (máy in công nghiệp) trên chất liệu giấy couche định lượng cao, cứng cáp có cán bóng. Điều này rất quan trọng liên quan đến chất lượng sản phẩm, vì đây là bộ thẻ kích thích thị giác của bé nên yêu cầu màu sắc phải chính xác. Nếu bố mẹ có file in, khi in bằng máy in mầu cần in ở máy in chất lượng, nếu kém chất lượng tuyệt đối không cho con sử dụng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và khả năng quan sát của con.
- Bộ thẻ kích thích thị giác tập 1 bao gồm 20 thẻ, mỗi thẻ in 2 mặt đen trắng (tổng cộng 40 tranh) với các hình thù đơn giản. Giai đoạn 0 đến 6 tháng các con chỉ nhận biết được mầu đen và trắng.
- Bộ thẻ kích thích thị giác số 2 bao gồm 20 thẻ in mầu 2 mặt (tổng cộng 40 tranh) phù hợp với bé từ 6 đến 18 tháng tuổi.
- Kích thước của mỗi thẻ: 21*21 cm chuẩn theo phương pháp giáo dục Glenn Doman.

Lợi ích khi sử dụng bộ sản phẩm thẻ kích thích thị giác cho bé:

- Ngay từ khi chào đời nhiều bố mẹ chưa quan tâm và còn coi nhẹ việc phát triển thị giác cho con. Giai đoạn này là giai đoạn vàng vì con có năng lực tiếp thu lớn nhất, không nên bỏ lỡ giai đoạn này trở đi. Bộ thẻ kích thích thị giác sẽ giúp tăng khả năng quan sát của con, rèn luyện và phát triển thị giác. Kích thích phát triển trí não của con...

Cách chơi thẻ kích thích thị giác theo phương pháp giáo dục Glenn Doman như thế nào?

- Về các cách chơi bố mẹ có thể làm theo nhưng cách sau:
Cách 1: Giai đoạn đầu con chơi thẻ T1 (thẻ đen trắng) bố mẹ có thể dùng băng dính 2 mặt, băng dính gai rồi dán gần vị trí con nằm (cách mắt con khoảng 30cm). Tiếp theo định kỳ khoảng 7 ngày đổi mặt thẻ, hoặc vị trí thẻ để kích thích tránh nhàm chán cho con.
Cách 2: Giơ các thẻ cách mắt con khoảng 2-30cm trước mắt cho con nhìn, giai đoạn 0 đến 3 tháng nên cho con nhìn từ 2-3 thẻ, mỗi thẻ tầm 15-20s, sau đó di chuyển thẻ từ phải sang trái, từ trái sang phải, lên cao và hạ thấp để con đưa mắt nhìn theo. Khi di chuyển lưu ý nhớ đọc tên Trái - Phải - Lên - Xuống để con làm quen với các khái niệm. Ngoài Có thể nói chuyện, hát, sáng tạo những câu thơ liên quan đến tấm thẻ, việc này giúp tăng khả năng kết nối, giao tiếp bố mẹ và con, tăng khả năng vốn từ vựng cho việc học nói sau này của con.
Cách 3: Nếu sử dụng màn bố mẹ có thể đưa những tầm thẻ lên đỉnh màn (đặt ở ngoài) rồi cùng trò truyện với con về các tấm thẻ. Việc này chỉ thực hiện khi con đã có thể nhìn được xa (từ 2-3 tháng).
Trên đây là một số cách chơi bộ thẻ kích thích thị giác bố mẹ có thể tương tác cùng con. Khuyến khích chia số lượng thẻ chơi đủ 3 cách để đạt hiệu quả tốt hơn.
Chúc bố mẹ và các con có những phút giây vui vẻ!

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Sách vải gặm nướu - Phát triển Thị giác, Xúc giác, Massager Lợi cho bé nhanh mọc Răng
Vòng tập cầm nắm, món đồ chơi sơ sinh không thể thiếu cho bé từ 4-6 tháng tuổi
Vòng tập cầm nắm cho trẻ sơ sinh KÈM QUÀ TẶNG
Giáo cụ Montessori luyện tay, chân cho bé sơ sinh AN TOÀN - GIÁ TỐT
Thảm chơi cho bé MẪU XINH - GIÁ RẺ
Thảm chơi cho bé CỰC XINH - GIÁ TỐT
Xúc xắc gỗ cầu vồng CỰC XINH cho bé tập cầm nắm
Xúc xắc lồng giáo cụ CHUẨN Montessori GIÁ TỐT
Kệ chữ A gỗ treo đồ CỰC XINH cho bé - GIÁ TỐT
Load More